0932 326 136 - 0977 075 798
Thứ 2 - Chủ nhật 8:00 - 21:00

Thị trường xe tải 2015 sôi động với xe tải HINO

  • 24/06/2015

thị trường xe tải Việt Nam 2015 sôi động với dòng xe tải hino bởi chất lượng xe tốt, tiết kiệm nhiên liệu và động cơ mạnh mẽ, nội thất tiện nghi với người sử dụng

Bắt đầu từ đầu năm 2015 thì bộ Giao thông vận tải đã siết chặt tải trọng chở hàng của các xe tải, thùng cơi nới… và tăng mức phạt với cá nhân và tổ chức vi phạm về trọng tải và kích thước . Chính điều này làm cho thị trường xe tải sôi động và mức tiêu thụ tăng lên nhanh chóng. Trong đó, xe tải HINO được nhiều người lựa chọn và sử dụng.

Những dòng xe bán chạy nhất hiện nay như xe tải huyndai, xe tải HINO, xe tải kia, xe tải isuzu… thì xe tải hino và isuzu là 2 dòng tập trong vào tải nặng và trung bình nhiều hơn.

Xe tải HINO của Nhật đã dành được nhiều sự tin tưởng trên thị trường xe tải hiện nay. Với những dòng xe tải hạng nhe HINO 300 series giá chỉ từ 600 đến 725 triệu/xe, cạnh tranh về giá cả và chất lượng. HINO cũng đang tăng tốc cho những dòng xe hạng trung  500 series và hạng nặng 700 series  với mức tải trọng lớn 15 tấn và 24 tấn.

Tùy thuộc vào sản phẩm cần chở mà lựa chọn những chiếc xe tải phù hợp với trọng tải cần trở. Xe tải hino đã đánh đúng vào tâm lý người tiêu dùng. Xe tải hino được các chủ doanh nghiệp nhận thấy lợi ích nhiều hơn so với các xe cùng loại.

Xe tải HINO đang khuấy động thị trường xe tải Việt Nam

Thị trường xe tải Việt Nam đang sôi động với xe tải HINO

Doanh số bán ra của xe tải HINO luôn luôn đứng đầu danh sách số lượng khách đặt hàng bởi những ưu điểm vượt trội nó đem lại:

  • Tiết kiệm nhiên liệu: tiêu chí này được khách hàng đánh giá cao cho xe tải HINO, dòng xe này tiết kiệm hơn các xe cùng loại khoảng 10 % nhiên liệu.
  • Động cơ mạnh mẽ, bền bỉ: Với động cơ mạnh mẽ, bền bỉ với thời gian, cùng với độ an toàn và tin cậy trên mỏi nẻo đường. Xe tải HINO vận chuyển hàng hóa liên tục trên những chặng đường dài.
  • Sức chở :  dòng hino luôn luôn đảm bảo với bạn mức chở tối đa của xe.
  • Thiết kế : Thiết kế sang trọng, đẹp, cabin rộng rãi tiện nghi cho người sử dụng.
  • Dịch vụ và phụ tùng: Chất lượng phục vụ của nhân viên luôn làm khách hàng hài lòng. Phụ tùng chính hãng, luôn đảm bảo độ bền bỉ, ít hư hỏng.
  • Giá bán: Luôn cạnh tranh so với các dòng xe cùng loại.

Với những ưu điểm vượt trội nêu trên thì dòng xe tải HINO sẽ ngày càng được nhiều người tin tưởng và sử dụng. Thị trường xe tải sẽ ngày càng sôi động cùng HINO.

Tags:Xem tin khác