0932 326 136 - 0977 075 798
Thứ 2 - Chủ nhật 8:00 - 21:00

CÔNG TY TNHH LEXIM Ô TÔ & THIẾT BỊ MÁY

Công ty TNHH LEXIM Ô tô & Thiết Bị Máy.

Công ty TNHH LEXIM do Bà Nguyễn Thu Hà lập vào năm 2001, chuyên kinh doanh các thiết bị công trình và xe vận tải. Thế mạnh của LEXIM chúng tôi là sự am hiểu kiến thức chuyên ngành, có kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh tại Việt Nam, hệ thống dịch vụ sau bán hàng tận tình chu đáo, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, quan hệ lâu dài với những bạn hàng lớn. Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm và trình độ chuyên sâu , gắn bó, tận tụy với khách hàng công ty dần bền vững lên và chiếm lĩnh được thị trường trong và ngoài nước.

Công ty LeXim đã trở thành đại lý 3S chính thức của xe tải HINO tại Việt Nam. Trên thị trường xe tải hiện nay các loại xe tải hạng nhẹ, hạng trung, hạng nặng đang có nhiều áp lực cạnh tranh mạnh mẽ . Vì vậy để có chỗ đứng trên thị trường thì thương hiệu, giá cả, chất lượng sản phẩm và dịch vụ sau bán hàng là những yếu tố quan trọng hàng đầu để quyết định. Thương hiệu Hino đã và đang nhận được sự tín nhiệm lớn từ phía khách hàng, đang từng bước trở thành đối tác quen thuộc của các doanh nghiệp vận tải lớn nhỏ trên cả nước. Xe tải Hino luôn luôn cải tiến chất lượng để khẳng định vị thế tiên phong của mình trên thị trường trong và ngoài nước.

 

Xe tải HINO luôn luôn khẳng định thế mạnh chất lượng của mình trên thị trường

Công ty TNHH LEXIM luôn tự hào là nhà cung cấp, đối tác tin cậy của các Tổng công ty Nhà nước, khách hàng tư nhân trong các lĩnh vực như giao thông, xây dựng, môi trường,  khai khoáng, và an toàn lao động,....

Với kinh nghiệm và thế mạnh sẵn có của mình, sản phẩm đa dạng, chất lượng cao, dịch vụ chăm sóc trước và sau bán hàng chuyên nghiệp và đặc biệt nhận được sự hỗ trợ tích cực từ phía khách hàng, công ty Lexim đã trở thành địa chỉ tin cậy và bạn đồng hành với nhiều khách hàng lớn.